Hotline: 0975 93 92 91

Giải pháp quản lý bãi gửi xe bằng máy giữ xe thông minh T-Parking

Hệ thống máy g​​iữ xe thông​ minh giúp quản lý bãi gửi xe toàn diện và chuyên nghiệp. Ứng dụng công nghệ thẻ từ RFID, T-Parking làm việc ở chế độ tự động hóa cao với thiết bị hiện đại. Nó giúp điều hành bãi xe dễ dàng, giải quyết các hạn chế của kiểm soát xe thủ công ghi vé giấy. Máy giữ xe góp phần mang lại không gian chuyên nghiệp hiện đại cho bãi gửi xe, nâng cao hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Lợi ích khi sử dụng máy giữ xe T-Parking

Phát triển từ năm 2014, T-Parking được triển khai hoàn thiện cho hàng trăm dự án trên toàn quốc. Với giải pháp tối ưu và ứng dụng rộng, nó được sử dụng cho nhiều cơ sở như khu công nghiệp, tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện... Máy giữ xe thông minh đáp ứng tốt yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ, tiến độ và tối ưu chi phí.

Kiểm soát xe bằng T-Parking mang lại nhiều lợi ích so với việc quản lý xe theo cách truyền thống. Nó giúp chủ bãi xe quản lý chuyên nghiệp, an toàn và minh bạch hơn. Đồng thời, giúp bãi xe vận hành trơn tru, tốc độ nhanh hơn và chính xác hơn.

 


- Kiểm soát bãi xe an toàn và tin cậy: Máy giữ xe đảm bảo an ninh bãi xe với việc việc kiểm soát số lượng, loại xe, biển số, hình ảnh người gửi. An toàn 100%, hạn chế tình trạng nhầm lẫn, mất cắp xe. Dữ liệu bãi xe chính xác và dễ dàng truy xuất trong mọi thời điểm giúp việc quản lý đơn giản và hiệu quả hơn.

- Vận hành nhanh chóng và chính xác: Thiết bị tự động hóa cao và chuyên dụng cho quản lý xe. Vận hành nhanh chóng và đơn giản hơn với thời gian chỉ vài giây cho mỗi phương tiện. Giải quyết ùn tắc xe thường xảy ra với các bãi xe truyền thống.

- Tối ưu chi phí vận hành bãi xe: Giảm nhân công vận hành bãi xe, không mất chi phí in vé giấy dùng 1 lần. Sử dụng hệ thống giữ xe thông minh giúp chủ đầu tư giảm chi phí vận hành bãi xe, tăng hiệu quả kinh tế.

- Hiệu quả cao, minh bạch doanh thu: Quản lý thu chi minh bạch tránh gian lận trong tài chính. Công tác kiểm kê, kế toán đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Phân quyền nhân viên khoa học giúp bảo mật thông tin, doanh thu và lợi nhuận.

- Văn minh hiện đại và thẩm mỹ cao: Thay đổi cảnh quan đô thị, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiện đại và văn minh. Không có rác thải từ vé giấy, bảo vệ môi trường.

Vì sao nên chọn giải pháp giữ xe thông minh của chúng tôi?

T-Parking được kiểm định chất lượng và tin dùng bởi các đối tác lớn trên cả nước như Samsung, Cannon, Hòa Phát,...Mọi giải pháp cho dự án đều được lựa chon tối ưu nhất và tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư. Thiết bị được sử dụng trong các giải pháp của chúng tôi được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới như ITALIA, Nhật Bản, Hàn Quốc. Song song với đó chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng cho giải pháp.

 1.  Miễn phí tư vấn, demo giải pháp, lựa chọn phương án tối ưu nhất cho bãi xe
 2.  Tư vấn lựa chọn thiết bị và nhà cung cấp tốt nhất với ngân sách của khách hàng.
 3.  Hỗ trợ khách hàng làm quen hệ thống, vận hành, chạy thử, miễn phí tài liệu hướng dẫn sử dụng
 4.  Bảo hành toàn bộ thiết bị 1 năm (hỏng hóc sẽ thay mới thiết bị)
 5.  Bảo hành phần mềm quản lý vĩnh viễn
 6.  Bảo trì hệ thống định kỳ bao gồm: Kiểm tra máy móc, tra dầu mỡ, thổi bụi.
 7.  Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, check lỗi, sửa chữa nhanh chóng online và offlife
 8.  Update phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí

Cấu tạo và thiết bị cơ bản của T-Parking

Máy giữ xe thông minh là một giải pháp gồm hệ thống thiết bị và phần mềm quản lý. Cấu tạo của một trạm máy cơ bản nhất thường gồm 1 làn vào và 1 làn ra.  Hệ thống thiết bị cơ bản bao gồm: 01 Máy tính, 04 camera chuyên dụng soi biển số, 02 đầu đọc thẻ từ, 01 licence phần mềm T-parking và 02 barrier tự động. Các thiết bị này cần đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu để hệ thống có thể hoạt động trơn tru.

Số lượng thiết bị phụ thuộc chính vào số làn ra vào và loại phương tiện trong bãi xe. Điều này cũng ảnh hưởng chính tới giá của toàn hệ thống. 

 1. Máy tính: Hệ thống giữ xe hoạt động cần một bộ máy tính với cấu hình đủ để cài đặt phần mềm quản lý. Mỗi máy tính vận hành 2 làn xe và được liên kết với nhau thông qua mạng nội bộ hoặc Internet.
 2. Phần mềm: Phần mềm quản lý bãi xe T-Parking là phần quan trọng giúp vận hành bãi xe. Mỗi hệ thống cơ bản cần một licence được cài đặt theo máy tính.
 3. Camera: Là thiết bị chuyên dụng với chức năng soi biển số và hình ảnh người gửi xe. Mỗi làn xe máy cần 2 và mỗi làn ô tô cần 1. Camera cần đảm bảo độ nét cao chuẩn HD và chống lóa. Camera IP và Analog được sử dụng tùy theo yêu cầu.
 4. Đầu đọc thẻ và thẻ từ: Hệ thống vận hành dựa trên công nghệ thẻ RFID với đầu đọc thẻ và thẻ từ thông minh. Tùy yêu cầu bãi xe có thể tích hợp các đầu đọc thẻ từ xa, đọc các loại thẻ từ phổ biến hiện nay.
 5. Barrier tự động: Được sử dụng tùy theo yêu cầu quản lý bãi xe. Chức năng chính để phân làn và điều tiết xe đi đúng. Cảm biến từ xa, vòng từ có hể được tích hợp để tăng cường tự động hóa và sự chính xác.
 6. Thiết bị phụ trợ: Gờ giảm tốc, lan can phân làn, bốt bảo vệ... được sử dụng trong hệ thống máy giữ xe tùy theo yêu cầu. Các thiết bị này giúp bãi xe được vận hành trơn tru và đảm bảo an toàn hơn.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của máy giữ xe T-Parking

T-Parking hoạt động dựa trên công nghệ thẻ từ RFID. Mỗi khách hàng gửi xe được cung cấp một thẻ giữ xe chứa ID riêng. Người gửi xe sẽ dùng thẻ này để thực hiện các bước xác thực trong quá trình gửi và lấy xe ra.

Giải pháp kiểm soát xe ở làn vàoKhách gửi xe dừng xe đúng làn đường đã được fix cứng bằng gờ giảm tốc. Nhân viên vận hành quẹt thẻ trên đầu đọc đối với khác hàng vãng lai. Người gửi xe tự quẹt thẻ đối với khác hàng sử dụng vé tháng. Trong quá trình này camera chuyên dụng sẽ chụp hình biển số xe và hình ảnh người gửi xe.

Dữ liệu bao gồm hình ảnh và tex được đưa về phần mềm quản lý và lưu trữ trên máy tính. Nhân viên bãi xe thực hiện thao tác mở barie cho xe vào bãi (trong trường hợp sử dụng barie). Thao tác nhanh chóng, trung bình khoảng 3 - 5s.

Giải pháp kiểm soát xe ở làn raThao tác thực hiện tương tự như làn vào. Camera sẽ chụp lại hình ảnh biển số xe và hình ảnh người gửi xe. Phần mềm máy giữ xe T-Parking tự động xử lý dữ liệu bao gồm so sánh biển số xe, hình ảnh người gửi xe. Nếu trùng khớp khách sẽ được mang xe ra khỏi bãi và ngược lại phần mềm sẽ cảnh báo để nhân viên bãi xe xử lý.

Sơ lược về phần mềm giữ xe thông minh T-Parking

T-Parking là phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh do TTZ Việt Nam thiết kế với 5 năm liên tục vận hành và hoàn thiện. Phần mềm được tích hợp tính năng cơ bản và tiện ích thiết thực nhất cho việc quản lý bãi gửi xe. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đa dạng tính năng và tiện ích là điều cơ bản mà chúng tôi đạt được.
 


 

- Quản lý chuyên nghiệp: Giao diện phần mềm đơn giản, vận hành dễ dàng cho nhân viên. Phân quyền rõ ràng sử dụng với các cấp: Quản lý, nhân viên vận hành, kế toán... Mỗi vị trí có chức năng nhiệm vụ và được gán các quyền tùy chọn khác nhau. Đảm bảo sự chuyên nghiệp và bảo mật.

- An toàn và minh bạch: Dữ liệu hình ảnh và tex được lưu trữ cho phép  truy xuất, tìm kiếm, so sánh thông tin nhanh chóng và chính xác. Truy xuất hình ảnh xe theo biển số, thông tin xe, giờ vào ra trong trường hợp làm mất thẻ > dễ dàng xử lý.

- Báo cáo và thống kê: Doanh thu thống kê theo ngày, giờ, ca kíp giúp minh bạch tối đa trong quản lý thu chi bãi xe. Công tác thống kê dễ dàng và tiện lợi với trích xuất dữ liệu ra file để quản lý và báo cáo.

- Thiết lập cước phí linh hoạt: Máy giữ xe thông minh giúp người quản lý dễ dàng thiết lập cước phí cho xe ra vào theo ca, ngày đêm, theo tiếng... Đặt block tính tiền theo nhu cầu.

- Nhiều tiện ích: Quản lý chấm công, phân ca nhân viên, cập nhập thiết kế thêm các tiện ích theo nhu cầu của khách hàng dễ dàng, cập nhập phiên bản mới tối ưu miễn phí.

Mô hình giữ xe thông minh của chúng tôi đáp ứng với mọi loại hình bãi gửi xe

-Tòa nhà: Xây dựng giải pháp quản lý xe ra vào chuyên nghiệp cho các tòa nhà Building. Với đặc điểm bãi gửi xe thường là tầng hầm, với lối ra vào cố định và không gian tương đối hẹp. Tùy điều kiện địa hình, diện tích, điều kiện sử dụng và yêu cầu kỹ thuật từ chủ đầu tư chúng tôi đưa ra các giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất. Máy giữ xe cho tòa nhà Building giúp chủ đầu tư giải quyết được hầu hết các vấn đề an ninh với ưu điểm nhanh chóng và hiện đại.

-Nhà máy: Giúp hoàn thiện hệ thống giao thông tĩnh cho các khu công nghiệp. Kiểm soát hiệu quả và an toàn hàng nghìn phương tiện của công nhân làm việc trong khu công nghiệp. Hạn chế tình trạng ùn tắc xe và giờ cao điểm và thời gian tan ca. Xây dựng hình ảnh văn minh và chuyên nghiệp cho chủ đầu tư. Xây dựng các mô hình kiểm soát đáp ứng được điều kiện mặt bằng và lưu lượng ra vào.

-Trường học: Tư vấn và xây dựng các giải pháp kiểm soát xe ra vào bãi gửi xe của trường học. Bao gồm kiểm soát xe cho học sinh, sinh viên, khách vãng lại, xe giao hàng, xe của cán bộ nhân viên nhà trường. 

-Bệnh viện: Xây dựng bãi gửi xe thông minh giúp quản lý toàn diện và chuyên nghiệp cho các bãi xe của bệnh viện. Bao gồm việc kiểm soát xe ra vào của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, cán bộ nhân viên, xe giao hàng, xe cứu thương, lối đi bộ, lối đi cho người khuyết tật.

Các dự án bãi giữ xe thông minh tiêu biểu do TTZ triển khai

- Kiểm soát xe khu đô thị: Ecopark Hưng Yên, Xanh Villas Resort & Spa, Time City.

- Kiểm soát xe cho khu công nghiệp nhà máy: Bãi xe Samsung Thái Nguyên (SEVT) và Samsung Bắc Ninh, Nhà máy sản xuất gang thép Hòa Phát Hải Dương, Nhà máy Kawasaki Quảng Ninh.

- Máy giữ xe bệnh viện: Việt Đức, Quân đội 108, Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, Thái Thụy Thái Bình, Đa khoa TW Thái Nguyên.

- Máy giữ xe thông minh cho trường Đại học: Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa Hà Nội, Cao đẳng Công Thương, Đại Học Hà Nội, Học Viện Nông Nghiệp.

- Kiểm soát xe cho Building, Chung cư cao cấp: Hà Nội Center Point, Vinaconex 1, Vinaconex 2, Tòa nhà Westa,  VOV Mễ Trì, Handiresco.

- Máy giữ xe cho trung tâm thương mại: Tràng tiền Plaza, Mê Linh Plaza Hà Đông, và hàng trăm dự án khác.

----------------------------------------------
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam
Số 370 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0975 93 92 91
Email: Support@ttz.vn
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN TTZ VIỆT NAM
Số 370, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0975 93 92 91
Website: www.ttz.vn

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Tìm chúng tôi trên:
fbggtwyt
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:
3
Tổng số truy cập: 
15.342.739
DMCA.com Protection Status
Bản quyền thuộc về TTZ.COM.VN.
 
 
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của TTZ tư vấn cho Quý khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất với nhu cầu của bạn.
Liên hệ với tôi qua:
     
Liên hệ với tôi qua:
Webmaster - Mr. Thụy
lethuy@ttz.vn
0976 528 690
Liên hệ với tôi qua:
Hotline
0975.939.291
Liên hệ với tôi qua:
Hỗ Trợ Kĩ Thuật
0912.994.860